aboutus

CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD

CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: CR
ยอดขายประจำปี: 12 millions-15 millions
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 30% - 40%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

CHUANGRONG ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 หลักในการผลิตมืออาชีพของท่อ HDPE, ฟิตติ้ง & วาล์ว, ท่อ PPR, ฟิตติ้ง & วาล์ว, อุปกรณ์การบีบอัด PP และขายเครื่องเชื่อมท่อพลาสติก, เครื่องมือท่อ, ซ่อมท่อแคลมป์และอื่น ๆ

ภารกิจของ CHUANGRONG คือการให้บริการลูกค้าที่แตกต่างด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบสำหรับผลิตภัณฑ์ระบบท่อพลาสติก มันมีชื่อเสียงมากสำหรับการบริการที่ดีและคุณภาพในอุตสาหกรรมท่อ HDPE และ PPR ในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ

CHUANGRONG เป็นองค์กรแชร์ที่เชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิตการขายและการติดตั้งวิศวกรรมของท่อและข้อต่อพลาสติกชนิดใหม่ มันเป็นเจ้าของห้าโรงงานใน china.it เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จำหน่ายท่อพลาสติกและอุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน นอกจากนี้ บริษัท เป็นเจ้าของมากกว่า 100 ชุดสายการผลิตท่อที่มีความก้าวหน้าในประเทศและต่างประเทศ 200 ชุดอุปกรณ์การผลิตที่เหมาะสม กำลังการผลิตถึงมากกว่า 100,000 ตัน

CHUANGRONG มีวิธีการตรวจจับที่สมบูรณ์ด้วยอุปกรณ์ตรวจจับขั้นสูงทุกชนิดเพื่อให้มั่นใจในการควบคุมคุณภาพในทุกกระบวนการตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO และ EN ได้รับการอนุมัติโดย ISO9000-2008, CE, BV, SGS, WRAS

CHUANGRONG มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมที่มีประสบการณ์มากมาย หลักการของมันคือความสมบูรณ์แบบมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับกว่า 60 ประเทศและเขตในอุตสาหกรรมญาติ เช่นสหรัฐอเมริกา, ชิลี, กายอานา, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, บังคลาเทศ, มองโกเลีย, รัสเซีย, แอฟริกาและอื่น ๆ

CHUANGRONG มักจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและราคาสำหรับลูกค้ามันให้ลูกค้ากำไรดีในการพัฒนาธุรกิจของพวกเขาด้วยความมั่นใจมากขึ้นหากคุณสนใจใน บริษัท และผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ประวัติ

ปี รายละเอียด หมายเหตุ
1998 ผู้แทนทางกฎหมาย ( MR.FU ) พบ ก่อตั้ง HDPE PIPE & FITTINGFACTRORY
เซ็นปูท่อบจก
2003 ความร่วมมือกับ RITMO ความร่วมมือ
2005 ผู้แทนทางกฎหมาย ( MR.FU ) พบ ธุรกิจนำเข้าและส่งออก
เชิญร่วมบจก
2006 โครงการจาการ์ต้า, อินโดนีเซีย โครงการในต่างประเทศ
2007 โครงการ LUANDA แองโกลา โครงการในต่างประเทศ
2008 ผู้แทนทางกฎหมาย ( MR.FU ) พบ ก่อตั้งโรงงาน PPS FIBER
UNFIRE POLYMER MATERIAL CO., LTD
2010 โครงการ DHAKA, BANGLADESH โครงการในต่างประเทศ
2014 โครงการ SAUDI ARABIA โครงการในต่างประเทศ
2016 ผู้แทนทางกฎหมาย ( MR.FU ) พบ โรงงานผลิตเม็ดพลาสติกโพลีเมอร์
เพลตันวัสดุเทคโนโลยีบจก
2017 โครงการมัลดีฟส์ โครงการในต่างประเทศ
2018 NICARAGUA PROJET โครงการในต่างประเทศ
2019 มองโกเลียโครงการ โครงการในต่างประเทศ

บริการ

บริการ ของเราทีมงานของเราเพิ่มขึ้นจากปี 1998 ด้วยประสบการณ์ที่มั่งคั่งและการบริการที่ดี เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นโดยรวมสำหรับระบบท่อพลาสติก และสามารถส่งวิศวกรไปยังเทคโนโลยีต่างประเทศและคำแนะนำในการติดตั้ง บริการของเรามีไว้สำหรับลูกค้าตลอดทั้งโครงการเพื่อให้กระบวนการที่สมบูรณ์และให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญของเรารวมถึงการจัดทำภาพวาดทางเทคนิคและเอกสารประกวดราคาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและผ่านการบูรณาการทรัพยากรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้พนักงานมีความรู้และทักษะระดับมืออาชีพในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการท่อพลาสติกครบชุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

ความมุ่งมั่นของเรา CHENGDU CHUAGNRON มีทีมงานมืออาชีพทางเทคนิคของการกำกับดูแลคุณภาพในการผลิตล่วงหน้าทีมงานกำกับดูแลคุณภาพจะควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในกระบวนการผลิตอย่างเข้มงวดทีมงานควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระบวนการผลิตตรงตามความต้องการของโรงงานมาตรฐาน หลังการผลิตทีมตรวจสอบคุณภาพที่ส่งไปยังโรงงานเพื่อควบคุมการตรวจสอบกระบวนการท่อพลาสติกเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

ทีมงานของเรา

เรานำเสนอโซลูชั่นโดยรวมสำหรับ P lastic P ipe S ystem ด้วยการแข่งขัน R&D และความสามารถในการผลิต OEM ที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้า

การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพ ทีมงานของเราเพิ่มขึ้นจากปี 1998 ด้วยประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมซึ่งสามารถตอบทุกคำถามของคุณและช่วยคุณในการทำงานด้านเอกสาร เรามีบุคลากรด้านเทคนิคสามสิบคน

บริการที่มีประสิทธิภาพ ทีมงานของเราเพิ่มขึ้นจากปี 1998 ด้วยประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมและบริการที่ดีเราพร้อมที่จะตอบความต้องการของคุณได้ตลอดเวลา

แผนกระหว่างประเทศในสิงคโปร์และมาเลเซีย

รายละเอียดการติดต่อ